Skip to content
Home » Teen Boot Camp ประโยชน์สำหรับวัยรุ่นของคุณ

Teen Boot Camp ประโยชน์สำหรับวัยรุ่นของคุณ

Teen Boot Camp ประโยชน์สำหรับวัยรุ่นของคุณ

Teen Boot Camp

Teen Boot Camp  -ลองนึกภาพคุณขอให้วัยรุ่นทำสิ่งที่พวกเขาไม่ต้องการ วิธีที่ดีที่สุดในการเข้าหาวัยรุ่นคือการเสนอทางเลือกอื่นที่อาจส่งผลให้มีความร่วมมือมากขึ้น เมื่อพ่อแม่แสดงออกว่าไม่กังวลหากวัยรุ่นไม่ทำตามคำขอร้อง วัยรุ่นก็จะให้ความร่วมมือมากขึ้นโดยธรรมชาติ นี้เรียกว่าการชี้นำ

อีกวิธีหนึ่งในการเข้าหาเด็กวัยรุ่นคือการพูดคุยเกี่ยวกับสาเหตุที่อาจเป็นไปได้ว่าทำไมพวกเขาต้องการทำกิจกรรม การอภิปรายถึงเหตุผลสำหรับผลลัพธ์ที่อาจไม่ดีจะทำให้วัยรุ่นของคุณมีแรงจูงใจมากขึ้นที่จะทำในสิ่งที่คุณต้องการให้พวกเขาทำ ตัวอย่างเช่น วงจรอุบาทว์อาจพังได้เมื่อวัยรุ่นของคุณขอเล่นวิดีโอเกมและคุณอนุญาต

Teen Boot Camps เพื่อช่วยให้วัยรุ่นทำแบบนั้น

สภาพแวดล้อมของคำแนะนำและตัวอย่างที่ดีช่วยให้วัยรุ่นจำนวนมากเข้าใจพฤติกรรมที่ดี น่าเสียดายที่วัยรุ่นจำนวนมากถูกโยนเข้าสู่โลกที่ดูเหมือนจะไม่มีแรงกดดันให้ทำตามตัวอย่างที่ดี อย่างไรก็ตาม สภาพแวดล้อมในค่ายวัยรุ่นอาจเป็นการเตรียมตัวที่ดีสำหรับวัยรุ่น ตราบใดที่คุณอยากรู้ผลของค่ายให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งอย่างแน่นอน

ประการแรก บางส่วนของพวกเขาถูกจัดตั้งขึ้นด้วยระเบียบวินัยทางทหาร พวกเขาจะปัสสาวะเป็นลิง ถ่ายอุจจาระในกระป๋อง ใส่ผ้าอนามัย แล้วเข้าแถวเพื่อวิ่ง แน่นอนว่าค่ายอื่นๆ สนุกกว่า เช่น โมเดลที่วัยรุ่นของคุณอาจสนุกกับการเรียนการสร้างทีม การเล่นบาสเก็ตบอล และกิจกรรมอื่นๆ สิ่งเหล่านี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับสภาพแวดล้อมของค่าย

ประการที่สอง ค่ายประเภททหารบางแห่งมีอัตราส่วน 100 ถึง 300 ในช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น วิธีนี้อาจใช้ไม่ได้กับวัยรุ่นบางคนและคุณคงไม่อยากให้พวกเขาเบื่อ คุณสามารถลองใช้อัตราส่วน 1:5 และวิธีนี้วัยรุ่นของคุณยังสามารถมีเวลาว่างได้เช่นกัน

การเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรม Boot Camp สำหรับวัยรุ่น

เห็นได้ชัดว่ามันยากขึ้นที่จะมีค่ายวัยรุ่นสำหรับวัยรุ่นที่ไม่ตอบสนองต่อโครงสร้างแบบทหารและไม่ฟังเมื่อคุณพูดถึงความจำเป็นในการเคารพตนเองและผู้อื่นในขณะที่อยู่ห่างจากครอบครัว มีตัวเลือกอื่น ๆ ของ bootcamps เช่นแนวทาง “ส่วนตัวของฉันเอง”

ค่าย “ส่วนตัวของฉัน” บางแห่งค่อนข้างคล้ายกับ bootcamps โดยที่วัยรุ่นจะมุ่งเน้นเฉพาะที่วัยรุ่นสามารถหลบหนีและหลงทางในขณะที่พวกเขาฟังซีดีฝึกอบรม ลองนึกถึงการพูดว่า “ฮันนุกกะห์” ของครั้ง เด็กๆ วิ่งตามพี่น้องไบร์ทเพื่อหนีพวกเขาไปยัง “เขาวงกต” ค่าย “ส่วนตัวของฉัน” บางแห่งนั้นง่ายพอ ๆ กับแนวทาง “ปรีดา” นี่คือจุดที่วัยรุ่น “ประหลาดใจ” ซ่อนไว้สองสามชั่วโมงแล้ว “เรียกเข้าชั้นเรียน”

โปรแกรมติวเข้ม “ส่วนตัวของฉัน” ไม่ใช่ทุกโปรแกรมที่เป็นเช่นนี้ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวัยรุ่นของคุณและสิ่งที่พวกเขาต้องการในปีต่อ ๆ ไป การเลือกค่ายที่ถูกต้องอาจแตกต่างกันไปในแต่ละค่าย แต่ผู้ปกครองควรพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนที่จะสมัครเข้าค่ายใดๆ สล็อตเว็บตรง

ตรงไปตรงมาในวัยนี้เป็นเวลาที่ดีในการเลือกหลักสูตรติวเข้มสำหรับวัยรุ่นของคุณ ก่อนที่คุณจะต้องจ่ายค่าค่ายซึ่งอาจมีราคาแพง คุณอาจตัดสินใจถามเกี่ยวกับบริการที่พวกเขาจะมอบให้กับวัยรุ่นของคุณในช่วงโปรแกรมภาคฤดูร้อน 9 สัปดาห์